Giá giẻ lau công nghiệp năm 2017

Giẻ lau công nghiệp luôn là sản phẩm hỗ trợ đắc lực cho công việc lau chùi vệ sinh ở mọi ngành nghề. Nhu cầu sử dụng sản phẩm này luôn ở mức cao, do vậy các chủ doanh nghiệp thường xuyên cập nhật giá giẻ lau công nghiệp để đảm bảo cân đối ngân sách mỗi năm.

Ngày đăng: 04-04-2017

574 lượt xem

Năm 2017, tại các cơ sở cung cấp, giá giẻ lau công nghiệp nhìn chung không có biến động gì lớn.

Giẻ lau công nghiệp thường sử dụng chất liệu vải hoặc cotton. Trong đó, chất liệu cotton được ưa chuộng do độ bền cao, độ thấm hút tốt, nên giá giẻ lau công nghiệp bằng chất liệu này luôn được quan tâm.

bigbee

bigbee

Tùy vào nhu cầu sử dụng và quy mô doanh nghiệp, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức giẻ lau khác nhau và mức giá giẻ lau công nghiệp vì thế cũng có những thay đổi.

 

1. Nhu cầu sử dụng vừa và nhỏ

Với những tổ chức hoặc cá nhân có nhu cầu sử dụng giẻ lau công nghiệp số lượng vừa phải, không yêu cầu cao về hình thức, mẫu mã thì những giẻ lau bằng vải kích thước 30 x 30cm hoặc 40 x 30cm với giá giẻ lau công nghiệp dao động từ 8.500 đồng – dưới 25.000 đồng/ kg.

Nếu thấy cần thiết, bạn có thể lựa những giẻ lau công nghiệp nguyên miếng. Nếu không, những chiếc giẻ lau công nghiệp kích thước không được vuông vắn vẫn đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng với giá giẻ lau công nghiệp rẻ hơn.

bigbee

bigbee

 

2. Nhu cầu sử dụng lớn

Thường ở những khu công nghiệp thì nhu cầu sử dụng giẻ lau công nghiệp rất lớn.

Do vậy, điều đầu tiên là những chiếc giẻ lau phải nguyên miếng, chất liệu được ưa chuộng nhất tại những khu vực này là vải thun - cotton.

Kích thước giẻ lau cotton phổ biến vẫn là 30 x 30cm, 40 x 40cm hoặc có thể sản xuất theo kích thước yêu cầu của khách hàng.

bigbee

bigbee

Loại vải cotton màu trắng sẽ có giá gần như gấp đôi so với giẻ lau cotton màu khác.

Hiện nay, giá giẻ lau công nghiệp cotton trên thị trường phổ biến ở mức trên 8.000 đồng – dưới 30.000 đồng/kg.

 

Nhìn chung mặt bằng giá giẻ lau công nghiệp giữa các nơi cung cấp không chênh nhau bao nhiêu, tùy theo nhu cầu bạn sẽ thuận lợi tìm được nơi cung cấp như ý.

 

 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
SỐ 3 ĐƯỜNG 4A (G5 CŨ), KDC VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, Tp. HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha