Nơi bán giẻ lau công nghiệp TPHCM

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai trung tâm kinh tế lớn nhất của Việt Nam, số lượng các doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh hoạt động rất lớn, cùng với đó, nhu cầu sử dụng giẻ lau trong hoạt động lau chùi vệ sinh hằng ngày rất cao. Chính vì vậy những nơi bán giẻ lau công nghiệp TPHCM cũng phát triển không kém.

Ngày đăng: 04-04-2017

1,298 lượt xem

Dạo một vòng trên mạng, bạn sẽ tìm được vô số cơ sở cung cấp giẻ lau công nghiệp TPHCM. Đó có thể là những nơi trực tiếp sản xuất hoặc họ sẽ thu gom vải vụn từ những cơ sở may mặc, vải đã qua sử dụng về sàng lọc lại những sản phẩm có thể đáp ứng nhu cầu lau chùi vệ sinh để cung cấp cho thị trường.

bigbee

bigbee

Tùy theo số lượng, kiểu dáng, kích thước và những yêu cầu đặc biệt mà bạn có thể tìm đến nhiều nơi bán giẻ lau công nghiệp TPHCM

 

Khu vực quận Tân Phú, Bình Chánh, Hóc Môn,,, hiện hữu nhiều cơ sở thu mua vải vụn. Những nơi sản xuất (ví dụ : cơ sở may gia công…) có lượng vải vụn lớn sẽ tìm đến những địa chỉ này để tiêu thụ.

Cơ sở thu mua và cho sàng lọc ra thành nhiều loại khác nhau, trong số đó có những loại dùng để cung cấp giẻ lau công nghiệp TPHCM cho những nơi có yêu cầu.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Giá giẻ lau công nghiệp tại TPHCM tại nhìn chung là khá rẻ, đặc biệt khi quý khách hàng mua số lượng lớn.

Do vậy, nếu doanh nghiệp của bạn không đòi hỏi cao về hình thức và chất lượng giẻ lau công nghiệp thì nên mua giẻ lau công nghiệp dạng này.

Cận cảnh nhân viên đang lên bốc 22 tấn vải lau công nghiệp xuất 1 cont qua Singapore

GIẺ LAU MINH HƯƠNG là một địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn hàng gần xa muốn mua giẻ lau công nghiệp số lượng lớn, phục vụ lau chùi máy móc, nhà xưởng.

Các bạn quan tâm xin vui lòng LH: 0985 385 733 - 0937 583 530

Chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình cho các bạn.

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
SỐ 3 ĐƯỜNG 4A (G5 CŨ), KDC VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, Tp. HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha