BIGBEE CHUYÊN CUNG CẤP GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHỦ PU XÁM LÒNG BÀN TAY

Để tìm một NHÀ PHÂN PHỐI GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHỦ PU LÒNG BÀN TAY, ĐẦU NGÓN TAY ƯU ĐÃI GIÁ SỈ không phải là điều đơn giản với bất cứ khách hàng nào. Bởi thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, nếu quý khách hàng đặt niềm tin vào BigBee chắc chắn, lựa chọn của khách hàng sẽ mang đến sự hài lòng và tiết kiệm cao nhất.

Ngày đăng: 14-12-2018

510 lượt xem

*** CLICK NGAY ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM BAO TAY BIGBEE ĐANG SẢN XUẤT ***

1. BAO TAY LEN MUỐI TIÊU

2. BAO TAY LEN KEM 

3. BAO TAY LEN XÁM ĐEN

4. BAO TAY LEN POLY

5. BAO TAY NILON / BAO TAY XỐP

6. BAO TAY VẢI THUN XÁM

7. BAO TAY VẢI THUN XANH

8. BAO TAY CHỐNG CẮT MÀU ĐEN, XÁM

9. BAO TAY CHỐNG CẮT MÀU TRẮNG

10. BAO TAY CHỐNG CẮT MÀU MUỐI TIÊU

11. BAO TAY THUN COTTON TRẮNG

12. BAO TAY VẢI JEAN 

13. BAO TAY VẢI KAKI

14. BAO TAY LEN THỜI TRANG SỢI POLY

15. BAO TAY LEN THỜI TRANG SỢI COTTON

16. BAO TAY LEN PHỦ HẠT NHỰA

17, BAO TAY LEN NHÚNG NHỰA 1 MẶT

18. BAO TAY PHỦ PU

19. BAO TAY DA HÀN

20. BAO TAY NỘI TRỢ 

21. BAO TAY VẢI BẠT

 


ĐẶC ĐIỂM CỦA CÁC SẢN PHẨM GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHỦ PU LÀ GÌ?

Với cương vị là nhà phân phối găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng, đầu ngón tay ưu đãi giá sỉ có nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường, BigBee sẽ giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn về các sản phẩm găng tay này.

  • Đối với găng tay phủ PU đầu ngón ở trên 5 đầu ngón tay đều được phủ một lớp PU. Loại găng tay này phù hợp với việc ứng dụng cho công nhân làm việc trong khâu lắp ráp linh kiện ở các nhà máy điện tử.

bigbee

  • Đối với găng tay phù PU lòng bàn tay thì lớp PU sẽ được phủ ở trong lòng bàn tay để giúp công việc được thuận lợi hơn khi tiếp xúc với các đồ vật. Các loại găng tay này sẽ phù hợp với công việc cầm nắm với dụng cụ và thiết bị..

bigbee

ƯU ĐIỂM CỦA GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHỦ PU LÀ GÌ?

Sở dĩ BigBee trở thành nhà phân phối găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng, đầu ngón tay ưu đãi giá sỉ trong nhiều năm qua và thị trường luôn được mở rộng là bởi các sản phẩm này luôn có những ưu điểm để chinh phục khách hàng một cách dễ dàng.

bigbee

Găng tay không chỉ nhẹ, đặc tính siêu mỏng mà nó còn mang đến cho người dùng sự bảo vệ tối ưu đối với bàn tay. Loại găng tay này có thể mang đến sự thoải mái, tăng sự nhạy cảm cho đôi bàn tay trong quá trình làm việc.

bigbee

BIGBEE LÀ NHÀ PHÂN PHỐI GĂNG TAY CHỐNG TĨNH ĐIỆN PHỦ PU LÒNG, ĐẦU NGÓN TAY ƯU ĐÃI GIÁ SỈ

Chúng tôi luôn cố gắng giúp khách hàng có được hiệu quả tiết kiệm cao đối với nhu cầu sử dụng găng tay chống tỉnh điện phủ PU của mình. Vì thế, trong nhiều năm qua, BigBee đã trở thành nhà phân phối găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng, đầu ngón tay ưu đãi giá sỉ.

bigbee

Các sản phẩm được sản xuất từ chất liệu cao cấp, quy trình đạt chuẩn và có sự kiểm soát nghiêm ngặt về mặt chất lượng. Vì thế, khi đến tay khách hàng, sản phẩm sẽ có được chất lượng tốt nhất. Đồng thời, công ty là đơn vị sản xuất găng tay trực tiếp, không qua trung gian nên dù khách hàng mua sỉ hay lẻ thì chúng tôi vẫn có chính sách giá rất ưu đãi.

Mọi thông tin chi tiết cần liên hệ đền BigBee - nhà phân phối găng tay chống tĩnh điện phủ PU lòng, đầu ngón tay ưu đãi giá sỉ, quý khách hàng vui lòng gọi số: 0985 385 733 - 0937 583 530 để được hỗ trợ và tư vấn đầy đủ thông tin nhất.

HÀ QUY

 

 

 GỌI NGAY  0985 385 733-0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
► ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM
 
 
THỜI GIAN LÀM VIỆC: TỪ T2 - T6 (8.00 - 17.00) 

                                                    T7 (8.00 - 15.30)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha