NGUYỄN THỊ HƯỜNG là ai?

NGUYỄN THỊ HƯỜNG là NỮ HOÀNG GIẺ LAU

 

Chào các bạn!

Tôi sẽ không có Ý TưởngThành Công của ngày hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

 

giẻ lau minh hường

 

Tôi biết khá nhiều đồng nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Bảo hộ lao động, vải lau, giẻ lau công nghiệp luôn yêu quý và xem tôi như một trong những người đang làm rất tốt công việc của mình. Nhưng với tôi, hơn ai hết, tôi hiểu rõ vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống này. Đó là trách nhiệm của một người con hết lòng hiếu thảo đối với cha mẹ; một người vợ tận tụy luôn luôn sát cánh bên cạnh và hỗ trợ cho chồng; và là một người kinh doanh chân chính nhất, một người luôn khao khát đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

bigbee

Việc đến với công việc kinh doanh mặt hàng "GIẺ LAU", với tôi, như là một cái duyên. Trong thời gian làm kế toán tại CÔNG TY TNHH SX TM DV Bầu Trời Xanh, nhờ có cơ hội được trải nghiệm và khám phá thực tế, tôi nhận ra rằng đất nước mình hiện đang trên con đường " Công nghiệp hóa - Hiện đại hóa" . Các nhà máy, xí nghiệp hình thành và phát triển mạnh dẫn đến máy móc, thiết bị được chế tạo nhiều hơn và đưa vào sử dụng trong công việc với tần suất cao hơn. Nhưng, vì làm việc với tần suất cao như thế, trong thời gian dài, đã khiến máy móc bị hư hại khiến hiệu quả công việc giảm mạnh. 

Vấn đề này dẫn trở thành mối quan tâm hàng đầu của các công ty, xí nghiệp, nhà máy... Họ bắt đầu tìm kiếm những biện pháp cải thiện. Đơn giản nhất sẽ là mua hẳn một trang thiết bị mới thay thế hoặc bỏ ra một khoản chi phí rất lớn chỉ để sửa đi sửa lại nhưng kết quả lại chẳng khả quan. Do đó, mọi người dần có xu hướng lựa chọn cho mình giải pháp ít tốn kém hơn những mang lại hiệu quả cao. Đó chính là dùng " Vải Lau - Giẻ Lau Công Nghiệp" để lau chùi, vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng máy móc, giúp máy móc chạy tốt hơn nhưng cũng giảm đi một phần chi phí không đáng có.

Bản thân tôi đã từng đi kiếm mua vải lau, giẻ lau khá vất vả, vì mặt hàng này trước giờ kinh doanh theo kiểu hộ dân làm nhỏ lẻ, không tập trung, và không chuyên nghiệp, chưa phải là ngành công nghiệp lớn và được nhiều công ty chú ý. Ngay cả trong nước, mặt hàng này còn rất khó để tiếp cận với người tiêu dùng thì việc xuất khẩu ra nước ngoài làm sao có thể khả thi? Làm sao kinh tế có thể phát triển đây?

bigbee

Tôi đã từng trăn trở rất nhiều. Tôi luôn tự hỏi rằng tại sao mình không tìm cách gì đó giống như làm "chiếc cầu nối" để kết nối trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng? Phải làm sao để người tiêu dùng có thể có nhiều thông tin nhanh và chính xác nhất khi tiếp cận với mặt hàng " vải lau, giẻ lau" này?

Trong quá trình làm việc, trao đổi và tiếp xúc với khách hàng của mình, tôi phát hiện ra rằng đối với mỗi loại hình công việc thì họ lại cần một chất liệu vải lau, giẻ lau khác nhau. Chính vì vậy tôi - Nguyễn Thị Hường, lập ra Website Gielau.com.vn để chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của tôi về lĩnh vực vải lau, giẻ lau với các bạn. Tôi hy vọng nó sẽ mang đến những thông tin hữu ích với các bạn trong quá trình tìm kiếm thông tin sản phẩm. 

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NỮ HOÀNG GIẺ LAU

 

P/s: Mời các bạn ghé thăm website cá nhân của mình: 

http://nguyenthihuong.net/