NGUYỄN THỊ HƯỜNG là ai?

NGUYỄN THỊ HƯỜNG là NỮ HOÀNG GIẺ LAU

 

Chào bạn!

Tôi sẽ không có Ý TưởngThành Công hôm nay nếu tôi không có dịp gặp bạn!

 

giẻ lau minh hường

 

Tôi biết khá nhiều đồng nghiệp đang kinh doanh trong lĩnh vực Bảo hộ lao động, vải lau, giẻ lau công nghiệp luôn yêu quý và xem tôi như một trong những người đang làm rất tốt công việc của mình. Nhưng với tôi, hơn ai hết tôi hiểu vai trò và trách nhiệm của mình đối với cuộc sống này. Đó là trách nhiệm của một người con hết lòng hiếu thảo đối với cha mẹ; một người vợ tận tụy luôn luôn sát cánh bên cạnh và hỗ trợ cho chồng; và là một người kinh doanh chân chính nhất, một người luôn khao khát đem lại nhiều giá trị nhất cho khách hàng.

bigbee

Việc đến với công việc kinh doanh mặt hàng GIẺ LAU này giống như một cơ duyên vậy. Trong thời gian làm kế toán tại CÔNG TY TNHH SX TM DV Bầu Trời Xanh, tôi đã phát hiện ra rằng Đất nước ta đang trên đà phát triển công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp mọc ra nhiều. Sẽ kéo theo hệ quả là máy móc, thiết bị nhiều, vậy rất cần có mặt hàng là " vải lau, giẻ lau" để lau chùi vệ sinh, bảo trì, bảo dưỡng cho máy ... chạy tốt hơn. 

Bản thân tôi đã từng đi kiếm mua vải lau, giẻ lau khá vất vả, vì mặt hàng này trước giờ kinh doanh theo kiểu hộ dân làm nhỏ lẻ, không tập chung, và không chuyên nghiệp ... nên khó tiếp cận được với người tiêu dùng, ngay cả ở trong nước thì làm sao đưa đi xuất khẩu được.

bigbee

Tôi chăn chở rất nhiều, tại sao mình không tìm cách gì đó giống như làm chiếc cầu nối ngắn nhất để  kết nối trực tiếp giữa nhà sản xuất với người tiêu dùng. Làm sao để người tiêu dùng có thể có nhiều thông tin nhanh và chính xác nhất khi cần tới mặt hàng " vải lau, giẻ lau" này.

Trong quá trình làm việc, trao đổi và tiếp xúc với khách hàng, tôi phát hiện ra rằng đối với mỗi loại hình công việc thì họ lại cần một chất liệu vải lau, giẻ lau khác nhau. Chính vì vậy tôi lập ra Website này để chia sẻ những kinh nghiệm, hiểu biết của tôi về lĩnh vực vải lau, giẻ lau với các bạn. Tôi hy vọng nó sẽ mang lại một số giá trị cho bạn.

Chúc các bạn thật nhiều sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

NỮ HOÀNG GIẺ LAU

 

P/s: Mời các bạn ghé thăm website cá nhân của mình: 

http://nguyenthihuong.net/