Bán Dây Buộc Cua Biển Tại Cà Mau

Bạn ở Cà Mau, bạn đang cần mua dây buộc cua nhưng bạn không biết nên mua ở đâu?

Ngày đăng: 19-01-2016

1,660 lượt xem

Nói đến Cua Biển ngon, người ta nghĩ ngay tới Cua Cà Mau. Không phải tự nhiên mà Cua Cà mau lại được mọi người yêu thích như vậy, mà trải qua rất nhiều năm những người sành ăn cua đã đưa ra kết luận như vậy.

giẻ lau minh hường

Hình ảnh: Một số Dây buộc cua

Cua biển là một món ăn đang rất được ưa chuộng vì nó ngon, nhiều chất dinh dưỡng, canxi, .... Từ trẻ tới già ai cũng thích ăn món này nhưng có một điều là giá thành của nó khá mắc nên chỉ những người có điều kiện mới ăn thường xuyên. Còn lại thì tâm lý đa số mọi người thích món gì vừa ngon, vừa bổ và phải vừa rẻ .

 

giẻ lau minh hường

Hình ảnh: Một số Dây buộc cua


Những người nuôi cua có vẻ cũng nắm được tâm lý chung của khách nên họ muốn hạ giá thành đi 1 chút nhằm thu hút khách nhiều hơn, nhưng nếu hạ đơn thuần thì không có lời nên họ tìm cách dùng dây vải thấm hút nước để trói cua làm trọng lượng Cua tăng lên nhưng giảm giá thành xuống 1 chút để khách hàng dễ dàng chấp nhận.

giẻ lau minh hường

Hình ảnh: Một số Dây buộc cua

 

Hiểu rõ nỗi khổ của người nuôi cua, Cơ Sở Minh Hường có bán sỉ các loại dây trói cua (dây cột cua) cho các vựa tại Cà Mau, Sóc Trăng, Trà Vinh, Bạc Liêu, ... với chất liệu: thun 4 chiều, thun 2 chiều, nỉ 1 mặt, nỉ 2 mặt.... kích thước Dây Trói Cua từ 7-10 tấc, chiều rộng 3-6 cm...

Các bạn có nhu cầu mua dây buộc cua, xin vui lòng liên hệ:

MINH HƯỜNG

 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha