NƠI BÁN SỈ GIẺ LAU NHỎ ĐỦ MÀU TÍNH KG GIÁ RẺ CHO NHÀ PHÂN PHỐI

Bạn đang là một nhà phân phối giẻ lau nhỏ đủ màu, và đang tìm nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối uy tín chất lượng để hợp tác lâu dài. Hãy đến với công ty Minh Hương nơi sẽ cung cấp nguồn hàng theo yêu cầu của bạn với chất lượng tốt nhất cũng như giá rẻ nhất trên thị trường.

Ngày đăng: 16-07-2019

1,278 lượt xem

Minh Hương nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối

 

Minh Hương đã có hơn 8 năm hoạt động trong lĩnh vực bán các loại giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg. Minh Hương hiện đang là nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối, các giẻ lau của Minh Hương luôn đảm bảo về chất lượng với thành phần chiếm từ 65% - 100% cotton rất mềm mại, thấm hút cực tốt.

 

 

Các loại giẻ lau nhỏ của Minh hương có rất nhiều màu sắc: xanh, đỏ, vàng, sọc kẻ, caro… các nhà phân phối có thể dễ dàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp với nhu cầu phân phối hàng của mình. Khi mua hàng của Minh Hương nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối, bạn sẽ mua được với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay và theo hình thức giá được tính theo trọng lượng bằng kg. Thông thường một bó giẻ lau nhỏ có trọng lượng là 5kg.

 

bigbee

 

bigbee

 

Khi hợp tác với Minh Hương bạn sẽ luôn được công ty bảo đảm cung cấp đủ nguồn hàng với mọi số lượng theo yêu cầu của bạn. Nguồn hàng luôn ổn định và tuyệt đối không có tình trạng khan hiếm hàng và không cung cấp đủ số lượng hàng theo nhu cầu của các nhà phân phối.

 

Lý do giẻ lau nhỏ đủ màu của Minh Hương có giá rẻ

 

Giẻ lau nhỏ đủ màu giá rẻ ra đời từ quá trình may mặc dư thừa tại các xưởng may, xưởng sản xuất vải, được công ty Minh Hương, nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối, thu gom về phân loại chất liệu kỹ lưỡng, có chọn lọc để phù hợp với nhu cầu sử dụng của khách hàng. Giẻ lau nhỏ đủ màu được Minh Hương thu gom từ những xưởng sản xuất may mặc lớn nên sản phẩm của Minh Hương luôn có giá thành rẻ hơn, chiết khấu cao hơn so với những cơ sở nhỏ lẻ khác.

 

bigbee

 

bb

 

bigbee

 

Công ty Minh Hương nơi bán sỉ giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg giá rẻ cho nhà phân phối đã có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực bán các loại giẻ lau nhỏ đủ màu tính kg, luôn nổ lực mang lại niềm tin cho khách hàng cũng như các nhà phân phối trên toàn quốc những sản phẩm chất lượng với giá rẻ nhất thị trường.

 

 

                   

 


 

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

 

Địa chỉ: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

 

Hotline/Zalo: 0937 583 530 - 0985 385 733 -  0907 535 608

 

Email: gielauminhhuong@gmail.com 

            bigbeevnn@gmail.com

 

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8g sáng - 17g chiều)

 
 

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Giẻ lau, vải vụn Minh Hương

 

Chuyên giẻ lau công nghiệp giá rẻ

 

Bao tay bảo hộ lao động