GIẺ LAU 3 LỚP CHO MÁY DẦU SỌC VÀ MÀU, GIÁ SỈ GIÁ RẺ, GIAO TẬN NƠI

Giẻ lau công nghiệp đã trở thành một sản phẩm thiết yếu phục vụ cho các lĩnh vực trong cuộc sống. Và để đáp ứng nhu cầu của xã hội, hiện có rất nhiều công ty cung cấp giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu giá rẻ. Nhưng vấn đề đặt ra là: Người tiêu dùng nên lựa chọn cơ sở nào để đảm bảo chất lượng và an toàn? Với nhiều năm hoạt động, công ty TNHH TM Thu Hồng của chúng tôi luôn tự hào là cơ sở chuyên cung cấp giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu, giá sỉ giá rẻ, giao tận nơi.

Ngày đăng: 08-06-2019

440 lượt xem

*** CLICK NGAY ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DO THU HỒNG SẢN XUẤT ***

1. Giẻ lau trắng

2. Giẻ lau máy 1 lớp

3. Giẻ lau máy 3 lớp

4. Giẻ lau nhỏ 

5. Giẻ lau trắng nhỏ

6. Khăn lau đa năng nối (40x60cm)

7. Khăn lau đa năng 3M (30x30cm)

8. Vải vụn làm thảm

9. Dây cột tiêu, cột thanh long

10. Dây cột cua

11. Thảm chùi chân 

 

Giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu, giá sỉ giá rẻ, giao tận nơi của công ty TNHH TM Thu Hồng được sản xuất như thế nào?

Chất lượng tạo thương hiệu! Đó là tiêu chí hàng đầu của công ty chúng tôi. Vì thế, chúng tôi lựa chọn chất liệu làm giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu từ thun (35%) và cotton (65%), nên loại giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu của công ty chúng tôi rất mềm mại, độ co giản cực tốt và có khả năng thấm hút dầu, nhớt, Toluen, mực in,... cực kỳ tốt.

bigbee

bigbee

bigbee

giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu của chúng tôi được may đúng theo quy cách từ 2 – 4 lớp, nên dễ dàng làm sạch bóng từng chi tiết máy. Đặc biệt, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống máy móc hiện đại và khâu lựa chọn chất liệu tối ưu, chúng tôi cam đoan sẽ cung cấp cho các bạn những loại giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu, giá sỉ giá rẻ, giao tận nơi.

bigbee

Ngoài ra, để đáp ứng nhu cầu sử dụng của khách hàng, chúng tôi có những kích thước cho giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu: 25x30 cm; 30x30 cm. Tuy nhiên, công ty chúng tôi cũng nhận đặt hàng theo yêu cầu khách hàng.

bigbee

bigbee

Tại sao chúng ta nên chọn mua giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu, giá sỉ giá rẻ, giao tận nơi của công ty TNHH TM Thu Hồng?

Công ty TNHH TM Thu Hồng có xưởng may trực tiếp, vì thế công ty chúng tôi cam kết sẽ đưa ra mức giá cho cac loại giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu rẻ hơn trên thị trường. Nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng của sản phẩm.

Ngoài ra, khi bạn mua các loại giẻ lau 3 lớp cho máy dầu sọc và màu, giá sỉ giá rẻ, giao tận nơi của công ty chúng tôi với số lượng lớn, các bạn sẽ nhận được chiết khấu hấp dẫn. Và khi sản phẩm bị lỗi công ty chúng tôi sẽ đổi trả lại sản phẩm.

bigbee

Giẻ Lau Minh Hương

Và chúng tôi có dịch vụ tư vấn miễn phí, dịch vụ đặt hàng qua điện thoại, nhằm tiết kiệm thời gian cho quý khách hàng. Để biết thêm chi tiết, mời các bạn truy cập: gielau.com.vn hoặc Bigbee.vn

*** Địa chỉ liên hệ: Công ty TNHH TM THU HỒNG

Số 3 đường 4A (G5 cũ), KDC Vĩnh Lộc, P. Bình Hưng Hòa B, Q. Bình Tân, Tp. HCM.

Số điện thoại liên hệ: 0985 385 733 – 0937 583 530

CTV-T

 

 

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

 

Địa chỉ: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

 

Hotline/Zalo: 0937 583 530 - 0985 385 733

 

Email: gielauminhhuong@gmail.com 

            bigbeevnn@gmail.com

 

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8g sáng - 17g chiều)

 
 

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Giẻ lau, vải vụn Minh Hương

 

Chuyên giẻ lau công nghiệp giá rẻ

 

Bao tay bảo hộ lao động