Gợi ý mua giẻ lau máy giá rẻ

Giẻ lau là một vật dụng luôn hiện hữu trong mỗi ngôi nhà, nhưng rất ít người biết được rằng giẻ lau cũng là một mặt hàng rất cần thiết cho các cơ quan, doanh nghiệp. Sau đây là một số gợi ý mua giẻ lau máy giá rẻ.

Ngày đăng: 18-04-2017

1,605 lượt xem

*** CLICK NGAY ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DO THU HỒNG SẢN XUẤT ***

1. Giẻ lau trắng

2. Giẻ lau máy 1 lớp

3. Giẻ lau máy 3 lớp

4. Giẻ lau nhỏ 

5. Giẻ lau trắng nhỏ

6. Khăn lau đa năng nối (40x60cm)

7. Khăn lau đa năng 3M (30x30cm)

8. Vải vụn làm thảm

9. Dây cột tiêu, cột thanh long

10. Dây cột cua

11. Thảm chùi chân 

 

Ở các hộ gia đình thì thường dùng những quần áo cũ, rách không mặc được nữa để làm giẻ lau, nhưng số lượng này rất ít và cũng chỉ đủ dùng trong gia đình không thể nào cung cấp số lượng lớn vải lau máy cho doanh nghiệp. Vì thế để giải quyết vấn đề này thì sẽ có một đơn vị thu gom những vải vụn, vải cắt thừa từ những công ty, xí nghiệp, cở sở may mặc.

bigbee

bigbee

Vải vụn được thu gom sẽ có nhiều kích cỡ khác nhau, có khi là miếng to, nguyên vải, cũng có khi chỉ là mảng vải bé xíu, tùy vào kích cỡ mà có thể được sử dụng và tái chế theo nhiều cách khác nhau. Có thể dùng làm giẻ lau nhà vệ sinh, lau bàn, lau ghế gỗ, lau sàn nhà, vải lau máy móc, thiết bị, vải lau chùi dầu nhớt trong cái cở sở sản xuất hay cái cửa hàng buôn bán, bảo dưỡng xe.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

 

Giẻ lau máy là một mặt hàng cực kỳ cần thiết, cần cung cấp số lượng lớn cho những những cơ sở công nghiệp và cần có một nhà phân phối chuyên nghiệp luôn đáp ứng nhu cầu này.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Giẻ Lau Minh Hương chính là đơn vị chuyên cung cấp vải vụn, vải lau máy giả rẻ, có uy tín trên thị trường, với nhiều loại vải vụn kích cỡ chất liệu đa dạng, sẽ áp dụng những nhu cầu đa dạng của nhiều đối tượng khách hàng, bên cạnh đó đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ, tư vấn cho khách hàng mọi lúc sẽ làm khách hàng hài lòng. Chính sách vận chuyển khắp các cả nước cùng với chính sách vận chuyển linh động tạo cho khách hàng sự thuận tiện nhất.

Giẻ Lau Minh Hương chính là đối tác cung cấp giẻ lau máy đáng tin cậy của nhiều tập đoàn lớn có tên tuổi như tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai, tập đoàn Thép Minh, Thép Tây Đôi, báo Sài Gòn Giải Phóng, Báo Tuổi Trẻ, Viện Xây Dựng Cầu Đường và nhiều cơ sở in ấn, bao bì khác. Giẻ Lau Minh Hương luôn mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, luôn đảm bảo uy tín, tạo lập thương hiệu vững chắc.

Giẻ lau Minh Hương


 

 GỌI NGAY  0985 385 733-0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
► ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
D15/26 ĐƯỜNG VÕ VĂN VÂN, ẤP 4B, XÃ VĨNH LỘC B, HUYỆN BÌNH CHÁNH, TP.HCM
 
 
THỜI GIAN LÀM VIỆC: TỪ T2 - T6 (8.00 - 17.00) 

                                                    T7 (8.00 - 15.30)

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Giẻ lau, vải vụn Minh Hương

 

Chuyên giẻ lau công nghiệp giá rẻ

 

Bao tay bảo hộ lao động