Dây chun và công dụng của dây chun

Mình sẽ chia sẻ với các bạn về những công dụng của dây chun trong cuộc sống

Ngày đăng: 07-06-2015

1,669 lượt xem

Trong cuộc sống hàng ngày không một ai trong chúng ta lại chưa từng sử dụng dây chun. Nó phổ biến trong sinh hoạt hàng ngày đến nỗi tất cả mọi người từ già tới trẻ đều biết và đều cần dùng đến nó, mọi ngành nghề đều dùng đến dây  thun. Mình  thấy tất cả mọi người đều dùng dây chun để cột tiền, trong sản xuất công nghiệp, nông nghiệp và thực phẩm thì người ta dùng dây chun để đóng gói sản phẩm hàng hóa, đặc biệt các bạn nữ  thì hay dùng dây chun để cột tóc, các chị, các mẹ bán rau ngoài chợ dùng dây chun để cột rau, những người nông dân họ dùng dây chun để cột bịch nillong bọc quả ổi, cột trái cây, các bạn trẻ dùng dây chun làm đồ chơi, vật trang trí và vòng tay Hanmade cực dễ thương, …

dây thun minh hường

Hình ảnh 1: dây chun buộc rau quả

 

hình ảnh vòng tay làm từ dây thun

Hình ảnh 2: dây chun làm vòng tay

dây chun làm ghế

Hình ảnh 3: dây chun làm ghế

Dây chun thì nhiều công dụng vậy đó, nhưng các bạn có biết chỗ để mua chưa? Các bạn phải chọn mua ở một địa chỉ đáng tin cậy, một nơi bán phải có cái tâm với nghề. Không phải loại dây thun nào cũng như nhau, ví dụ như mấy bác ngoài chợ mua dây chun để cột rau, cột bịch thì mua loại thường là được rồi, vì mấy cái đồ này thường là người tiêu dùng sử dụng trong một vài ngày, còn trong sản xuất công nghiệp, dây chun phải đảm bảo có độ co giãn tốt để khi cột hàng hóa không bị đứt giữa chừng.

 

dây thun minh huong

Hình ảnh 4: dây chun buộc tóc

Nhiều bạn ham rẻ mua dây chun loại xấu, loại này thường chun rất cứng, ít co giãn về sử dụng không được, đang cột bị đứt hoài, ảnh hưởng đến năng suất lao động và chất lượng sản phẩm nên mình khuyên các bạn đang mua dây chun để cột hàng trong sản xuất công nghiệp thì đặc biệt phải chú trọng đến vấn đề này. Vì khi bạn cột sản phẩm xong phải vận chuyển giao cho khách hàng, mà có nhiều mặt hàng khách phải dùng từ 06 tháng đến 1 năm mới hết hàng, như vậy các bạn phải đảm bảo được độ dẻo dai của dây thun, phải mua loại dây thun chuẩn sau khi khi cột hàng xong thì để được lâu.

Nếu bạn dùng loại dây thun không đạt chất lượng, bạn cột hàng giao cho khách của bạn được 10-15 ngày sau, khi khách hàng mở thùng hàng ra thấy dây chun bung ra hết, hàng hóa thì siêu vẹo, lộn xộn cả lên, nhìn thùng hàng còn chuyên nghiệp không, khách có hài lòng về sản phẩm bên bạn không? Mua dây chun rẻ tưởng rằng tiết kiệm được 5.000d/kg, ai dè làm mất lòng tin của khách hàng như vậy bạn thấy cái nào có lợi hơn?

dây chun cột hàng

Hình ảnh 5: dây chun cột hàng trong sản xuất công nghiệp

Các bạn là những người tiêu dùng thông thái nên mình tin các bạn sẽ chọn đúng.

 

MINH HƯỜNG
 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
SỐ 3 ĐƯỜNG 4A (G5 CŨ), KDC VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, Tp. HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha