BÁN KG KHĂN LAU ĐA NĂNG NỐI SỢI MỀM VỆ SINH XE Ô TÔ CHỐNG TRẦY, SẠCH VẾT BẨN

Công ty Thu Hồng chuyên bán kg khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn uy tín – chất lượng cao trong cả nước. Với tiêu chí “chất lượng tạo thương hiệu”, chúng tôi đã chinh phục được nhiều thị trường trong và ngoài nước. Cam kết sẽ mang đến những sản phẩm tốt giá thành rẻ đến với người tiêu dùng.

Ngày đăng: 17-09-2019

245 lượt xem

 *** CLICK NGAY ĐỂ XEM CÁC SẢN PHẨM DO THU HỒNG SẢN XUẤT ***

1. Giẻ lau trắng

2. Giẻ lau máy 1 lớp

3. Giẻ lau máy 3 lớp

4. Giẻ lau nhỏ 

5. Giẻ lau trắng nhỏ

6. Khăn lau đa năng nối (40x60cm)

7. Khăn lau đa năng 3M (30x30cm)

8. Vải vụn làm thảm

9. Dây cột tiêu, cột thanh long

10. Dây cột cua

11. Thảm chùi chân 

 

Khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn của Công ty Thu Hồng được sản xuất như thế nào?

Khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn của chúng tôi được làm từ 100% những sợi vi tổng hợp microfiber, vì thế khăn có độ mịn vượt trội hơn những loại khăn lau khác. Và khăn lau đa năng nối của chúng tôi được thiết kế 2 mặt như nhau, rất thuận lợi để sử dụng.

bigbee

Ngoài ra, khăn lau đa năng nối được gia công rất kỹ, khăn được can dọc bởi 4 hoặc 5 miếng vải dọc, được vắt chỉ xung quanh và được viền 2 đầu khăn, tạo tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Với kích cỡ 40cm x 60cm, khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn rất tiện lợi để sử dụng.

Những ưu điểm vượt trội của khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn của Công ty Thu Hồng?

So với các loại khăn lau và các loại hóa chất tẩy sạch, thì khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn của công ty Thu Hồng có giá thành rẻ hơn nhiều. Mà lại có thể tái sử dụng được nhiều lần, không ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng, không ảnh hưởng đến môi trường.

bigbee

Ngoài ra, với chất liệu micropiber, khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn của chúng tôi có khả năng thấm hút cực kỳ tốt, có thể làm sạch mọi bụi bẩn mà không làm trầy bề mặt thiết bị.

Công ty Thu Hồng chuyên sản xuất và phân phối khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Khi các bạn đặt mua khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn, chúng tôi có chế độ hỗ trợ giao hàng. Bất kể bạn đang ở đâu, chỉ cần liên lạc với chúng tôi, chúng tôi sẽ mang hàng về tận nơi cho bạn. Các bạn có thể yên tâm về chất lượng cũng như nguồn gốc của sản phẩm. Chỉ cần sản phẩm xảy ra lỗi, chúng tôi sẽ đổi trả miễn phí cho các bạn.

Ngoài ra, khi mua khăn lau đa năng nối sợi mềm vệ sinh xe ô tô chống trầy, sạch vết bẩn tại công ty chúng tôi, bạn sẽ nhận được chiết khấu theo phần trăm sản phẩm.

CTV – NGỌC

 

 

 

 

 


 

CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG

 

Địa chỉ: D15/26/1A Võ Văn Vân, Ấp 4B, Xã Vĩnh Lộc B, Huyện Bình Chánh, TPHCM

 

Hotline/Zalo: 0937 583 530 - 0985 385 733

 

Email: gielauminhhuong@gmail.com 

            bigbeevnn@gmail.com

 

Thời gian làm việc: T2 - T7 (8g sáng - 17g chiều)

 
 

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Giẻ lau, vải vụn Minh Hương

 

Chuyên giẻ lau công nghiệp giá rẻ

 

Bao tay bảo hộ lao động