Tin Tức

GIẺ LAU MINH HƯỜNG luôn cập nhật những thông tin đầy đủ và mới nhất về các sản phẩm: giẻ lau máy, vải vụn, dây thun, băng keo

 • Sử dụng vải vụn lau máy có tốt hay không?

  18-05-2017 // 1,033 lượt xem

  Tiết kiệm và hạn chế chi tiêu đang là một trong nhưng kế hoạch làm giàu phổ biến tại các công ty, xí nghiệp. Một trong những chính sách được ưu tiên trong kế hoạch làm giàu đó chính là sử dụng vải vụn lau máy thay vì sử dụng khăn lau.

  Chi tiết →

 • Cách sử dụng giẻ lau máy hiệu quả

  18-05-2017 // 880 lượt xem

  Các thiết bị máy móc, vật tư trong các nhà máy, nhà xưởng cần phải được thường xuyên lau chùi, vệ sinh để tránh bám bụi, gây rỉ sét, hư hại tới các bộ phận của máy móc. Các công nhân vệ sinh cho máy móc thường chưa chú ý quan tâm tới việc sử dụng giẻ lau máy chuyên dụng mà chỉ dùng các loại vải thừa vải vun, giấy vệ sinh để lau rửa cho máy.

  Chi tiết →

 • Các địa chỉ mua giẻ lau máy tại Tp.HCM

  18-05-2017 // 1,003 lượt xem

  Đối với mỗi nhà máy sản xuất, tài sản quý giá nhất chính là vật tư máy móc. Người công nhân có thể hoàn thành công việc tốt được hay không, sản phẩm làm ra có hoàn hảo được hay không, tiến độ có được duy trì đảm bảo hay không phụ thuộc rất nhiều vào sự vận hành trôi chảy của hệ thống máy sản xuất.

  Chi tiết →

 • Nơi bán giẻ lau công nghiệp uy tín nhất TpHCM

  18-05-2017 // 1,025 lượt xem

  Trước đây các công ty nhà máy xưởng sản xuất khi vệ sinh máy móc, công cụ dụng cụ thường chỉ dùng vải thừa, quần áo áo cũ để lau rửa. Tuy nhiên những loại vải này đôi khi không thấm hút tốt được nước, không lau rửa được dầu máy hoặc cá biệt là có lẫn tạp chất, kim loại làm xước máy móc, hàng hóa công cụ .

  Chi tiết →

 • Tìm mua giẻ lau cotton ở đâu trong TpHCM

  18-05-2017 // 920 lượt xem

  Ngành công nghiệp cơ khí, điện tử cần rất nhiều máy móc thiết bị. Vệ sinh cho máy móc là một công đoạn quan trọng, nó ảnh hưởng đến công suất và tuổi thọ của máy móc. Điều này đòi hỏi phải có một loại giẻ lau chuyên dụng và chất lượng. Một loại giẻ được đáng giá là có tác dụng tốt trong việc vệ sinh máy móc đó là giẻ lau cotton. Vậy làm sao để lựa chọn một nhà cung cấp giẻ lau uy tín để hợp tác lâu dài. Tại sau không đến với Giẻ lau Minh Hương?

  Chi tiết →

 • Dùng giẻ lau công nghiệp tốt hay không

  20-05-2017 // 802 lượt xem

  Hiện nay ngành công nghiệp Việt Nam đang trên đà phát triển, số lượng máy móc thiết bị, động cơ dùng cho ngành này cũng tăng cao. Từ đó nhu cầu sử dụng giẻ lau công nghiệp cũng xuất hiện và ngày càng gia tăng.

  Chi tiết →

 • Cửa hàng bán giẻ lau máy chất lượng

  20-05-2017 // 893 lượt xem

  Giẻ lau máy là một vật dụng được sử dụng rất nhiều trong sinh hoạt hàng ngày và trong cả ngành công nghiệp. Mọi người thường có suy nghĩ rất đơn giản về việc chọn mua giẻ lau máy cho rằng chỉ để lau vết bẩn thì sử dụng loại nào cũng được.

  Chi tiết →

 • Cách chọn giẻ lau kính

  22-05-2017 // 1,579 lượt xem

  Đối với những người thường xuyên thực hiện việc lau cửa kính hay có sử dụng các thiết bị điện tử như ti vi, máy tính, thường sẽ rất lo ngại về vấn đề làm sạch kính. Bởi kính là một chất liệu đặc biệt, rất dễ bị bám bẩn, bị xước nhưng lại khó lau chùi sạch. Giẻ lau kính là một giải pháp hữu hiệu để giải quyết vấn đề này. Vậy làm sau để chọn một loại giẻ lau kính tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Công ty chuyên bán giẻ lau máy móc công nghiệp

  22-05-2017 // 1,002 lượt xem

  Việc vệ sinh máy móc là một việc vô cùng quan trọng đối với các nhà máy, vì máy móc có sạch thì mới sản xuất ra được nhiều sản phẩm góp phần nâng cao doanh thu, đạt hiệu quả cao trong sản xuất. Nếu máy móc bị thì bẩn ảnh hưởng đến tiến độ, chính vì vậy trang bị giẻ lau chuyên nghiêp là điều quan trọng trong công ty. Hãy đến các công ty chuyên bán giẻ lau để lựa chọn được những sản phẩm tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Nhà cung cấp giẻ lau công nghiệp tại HCM

  22-05-2017 // 899 lượt xem

  Thành phố HCM trung tâm kinh tế của cả nước là nơi có nhiều nhà xưởng sản xuất, với máy móc hiện đại, công nghệ cao. Việc vệ sinh máy móc của các doanh nghiệp luôn được quản lý đặt lên hàng đầu . Chính vì vậy nhu cầu giẻ lau công nghiệp tại hcm là rất lớn.

  Chi tiết →

 • Tìm cửa hàng bán vải vụn cotton

  22-05-2017 // 3,249 lượt xem

  Ngày nay, việc tìm mua những nơi bán vải vụn cotton dù có nhu cầu rất lớn từ người tiêu dùng. Tuy nhiên, các cửa hàng cung cấp hay những nơi phân phối uy tín lại không nhiều. Chính vì thế, người mua chưa thực sự có nhiều lựa chọn tốt và phù hợp cho nhu cầu sử dụng của mình.

  Chi tiết →

 • Nơi nào bán vải nỉ ở tphcm giá tốt

  22-05-2017 // 1,453 lượt xem

  Cửa hàng bán vải nỉ ở Tphcm thực sự không nhiều, nếu có thì cũng chỉ là các cơ sở nhỏ lẻ, đáp ứng những nhu cầu sử dụng đa dạng của khách hàng cũng không lớn. Do đó, người mua hàng, đặc biệt là những công ty sản xuất về thảm chân, vớ (tất chân) ...v.v, họ thực sự không có nhiều lựa chọn.

  Chi tiết →

 • Chọn vải nỉ mua ở đâu tp hcm

  22-05-2017 // 3,631 lượt xem

  Vải nỉ mua ở đâu tphcm thì tin cậy, và giúp bạn tiết kiệm cho chi phí cho việc mua nguyên liệu? Luôn là câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm của người mua hàng, trong đó chiếm phần lớn là những chủ doanh nghiệp sản xuất hàng vớ chân, đan thảm chân

  Chi tiết →

 • Một số chứng từ giao nhận Băng keo, bao tay len, giẻ lau công nghiệp của công ty

  06-07-2016 // 830 lượt xem

  Một số chứng từ giao nhận Băng keo, bao tay len, giẻ lau công nghiệp của công ty

  Chi tiết →

 • XƯỞNG CHUYÊN NHẬN GIAO SỈ GIÁ RẺ BAO TAY LEN PHỦ HẠT NHỰA TĂNG MA SÁT CHO CÔNG NHÂN BỐC VÁC, UY TÍN TP. HCM

  23-09-2019 // 248 lượt xem

  Từ lâu, bao tay đã trở thành một trong những dụng cụ bảo hộ không thể thiếu trong lao động. Bao tay không chỉ giúp chúng ta làm việc thoải mái hơn, mà còn hạn chế những ảnh hưởng từ hóa chất, mà chúng ta tiếp xúc. Tự hào là xưởng chuyên nhận giao sỉ giá rẻ bao tay len phủ hạt nhựa tăng ma sát cho công nhân bốc vác, uy tín TP. HCM. Công ty Thu Hồng cam kết sẽ mang lại cho các bạn những sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, với giá thành hợp lý.

  Chi tiết →

HOẠT ĐỘNG NỔI BẬT

Giẻ lau, vải vụn Minh Hương

 

Chuyên giẻ lau công nghiệp giá rẻ

 

Bao tay bảo hộ lao động