Ở đâu bán dây trói cua?

Đối với những người buôn bán cua biển thì dây trói cua được xem là vật vô cùng quan trọng. Bởi vì những con cua biển với những cái càng rất to và sắc nhọn sẽ dễ làm những người bán cũng như là người mua bị thương. Những sợi dây trói cua vừa có công dụng hạn chế cử động của càng cua vừa giữ cố định để những chú cua không thể bò đi xa. Hãy cùng tham khảo một địa chỉ bán dây trói cua uy tín nhé.

Ngày đăng: 18-04-2017

1,036 lượt xem

Ngày xưa người ta hay dùng các loại dây chuối, dây lát để trói cua, những loại dây này thường rất mỏng và yếu, khi trói cua dễ bị đứt và ít thấm nước.

Để khắc phục tình trạng này, đã có một loại dây khác dùng để trói cua. Đó là dùng vải vụn có chiều dài phù hợp để trói cua, những loại vải này có độ co dãn tốt và cùng không dễ rách hay đứt rất phù hợp để trói cua, và những loại vải này nó thấm nước nhiều nên sẽ rất có lợi cho người bán cua.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

GIẺ LAU MINH HƯƠNG – chuyên cung cấp vải vụn trên toàn quốc, với đa dạng nhiều loại vải khách nhau dùng được cho nhiều mục đích, đặc biệt chuyên cung cấp vải vụn trói cua, bán dây trói cua phục vụ nhu cầu của tiểu thương bán cua biển sỉ và lẻ.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Với nhiều chất liệu đa dạng như: vải thun 2 chiều, vải thun 4 chiều,… với mức giả cực kỳ rẻ và hợp túi tiền của người dân buôn bán. GIẺ LAU MINH HƯƠNG không chỉ cung cấp vải vụn trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh mà còn gửi hàng đi khắp các tỉnh miền tây và miền trung, cung cấp vải vụn, dây trói cua .... trên khắp cả nước.

Hãy liên hệ ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

GIẺ LAU MINH HƯƠNG

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
SỐ 3 ĐƯỜNG 4A (G5 CŨ), KDC VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, Tp. HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha