NHẬN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO TAY CHỐNG CẮT DÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM TẠI TPHCM

BigBee chuyên NHẬN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO TAY CHỐNG CẮT DÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM với số lượng sỉ & lẻ trên toàn quốc. Quý khách hàng sẽ không phải thất vọng dù chỉ 1 lần một khi đã đặt niềm tin vào dịch vụ của chúng tôi.

Ngày đăng: 09-01-2019

122 lượt xem

THÀNH PHẦN SẢN XUẤT CỦA CÁC LOẠI BAO TAY CHỐNG CẮT DÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

Để có thể bảo vệ tốt cho bàn tay của người dùng khi sử dụng bao tay, BigBee đảm bào lựa chọn những sản phẩm có chất liệu tốt nhất với khả năng chống cắt cao. Hiện nay, chúng tôi nhận cung cấp các loại bao tay chống cắt dùng trong chế biến thực phẩm với thiết kế tiên tiến và đạt tiêu chuẩn quốc tế.

  • Bao tay được làm từi chuỗi những vòng thép có đường kính 0,5mm nên giúp người dùng thoải mái và an toàn khi làm việc, ngay cả trong môi trường làm việc với cường độ cao.
  • Chất liệu vòng thép được sử dụng là thép không gỉ. Nó có khả năng chống ăn mòn, chống tác động của chất béo hay các loại dầu một cách hiệu quả.
  • Ngoài ra, thiết kế bao tay còn có dây đeo chắc chắn làm từ sợi polypropylene với khả năng chống vi khuẩn rất cao.

TIÊU CHUẨN SẢN XUẤT CỦA CÁC LOẠI BAO TAY CHỐNG CẮT DÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM

BigBee cam kết nhận cung cấp các loại bao tay chống cắt dùng trong chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế. Hiện các sản phẩm do chúng tôi cung cấp được đánh giá có khả năng chống cắt ở mức độ 5. Với mức độ này thì bao tay có thể đạt tiêu chuẩn Châu Âu EN 1082.

Ngoài ra, găng tay có thể đảo ngược giúp khách hàng giảm chi phí trong việc sử dụng bảo hộ lao động. Đặc biệt, Bigbee cung cấp nhiều loại bao tay chống cắt với kiểu dáng, kích thước khác nhau như: bao tay chống cắt 3 ngón, bao tay chống cắt 5 ngón, bao tay chống cắt loại cổ dài… để khách hàng có thể đưa ra sự lựa chọn phù hợp nhất.

NHẬN CUNG CẤP CÁC LOẠI BAO TAY CHỐNG CẮT DÙNG TRONG CHẾ BIẾN THỰC PHẨM CHẤT LƯỢNG, GIÁ HỢP LÝ

Lý do khiến hàng ngàn khách hàng chọn BigBee là địa chỉ nhận cung cấp các loại bao tay chống cắt dùng trong chế biến thực phẩm bởi chúng tôi có thể đáp ứng được mọi yêu cầu mà khách hàng cần. Sản phẩm có chất lượng tốt, khả năng chống cắt cao, bền bỉ và tiết kiệm khi sử dụng. Mức giá ưu đãi, có nhiều khuyến mãi hấp dẫn. Dịch vụ giao hàng tận nơi nhanh chóng, tiện lợi và rất an toàn. Đó là những ưu điểm và cũng là thế mạnh để Bigbee có thể cạnh tranh hiệu quả trên thị trường và trở thành điểm đến đáng tin cậy của khách hàng.

Nếu khách hàng muốn chọn đơn vị nhận cung cấp các loại bao tay chống cắt dùng trong chế biến thực phẩm uy tín, có thương hiệu hãy gọi đến Bigbee. Chỉ cần khách hàng nhấc máy và liên hệ đến số ĐT: 0985 385 733, chúng tôi cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín để làm hài lòng khách hàng một cách tuyệt đối.

HÀ QUY

 

 

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ
 
 
ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ: CÔNG TY TNHH TM THU HỒNG
 
SỐ 3 ĐƯỜNG 4A (G5 CŨ), KDC VĨNH LỘC, P.BÌNH HƯNG HÒA B, Q.BÌNH TÂN, Tp. HCM
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha