LỌC SƠN CẦN CHỌN VẢI LAU NHƯ THẾ NÀO?

Tại sao phải lọc sơn? Quá trình sản xuất sơn, hoặc sơn cũ để lâu , một thời gian dài nó chứa các hạt bụi bẩn, bị bón cục, bị khô, ta cần lọc để loại hạt keo, các hạt bụi, hạt lơ lửng để sơn được đồng nhất. Mục đích để khi phun lên sẽ cho bề mặt sơn đẹp mịn.

Ngày đăng: 01-10-2015

820 lượt xem

Vậy lọc sơn cần chọn vải lau như thế nào?

Nhiều khách hàng gọi về GIẺ LAU MINH HƯƠNG hỏi có bán loại vải lau chuyên dùng để lọc sơn không? Thực ra trước giờ mình bán vải lau, giẻ lau... nhưng không biết rằng người ta còn dùng nó để lọc sơn nữa. Qua trao đổi với khách hàng mình biết được 2 yêu cầu khi chọn vải lau để lọc sơn như sau:

 

giẻ lau minh hường

Hình ảnh: lọc sơn (minh họa)

- Vải lau màu trắng, kích thước tối thiểu 40x40cm. Màu trắng sẽ đảm bảo việc không bị ra màu, không làm ảnh hưởng tới màu sơn vốn có.

bigbee

bigbee

Vải lau màu trắng dùng để lọc sơn

- Vải lau phải đảm bảo chất liệu: 100% cotton. Loại vải này khi lọc phải đảm bảo không bị giãn, nếu là vải 65/35, sau khi lọc được 1 lát miếng vải sẽ bị giãn, không lọc được.

bigbee

Vải lau màu trắng dùng để lọc sơn

Đây là sự hiểu biết của mình về vấn đề lọc sơn, nếu còn xót gì mong các bạn góp ý, bằng cách comment hay gửi mail giúp mình nhé. Cảm ơn các bạn đã đọc hết bài viết này.

MINH HƯỜNG

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha