Địa Chỉ Cung cấp dây trói cua số lượng lớn tại TpHCM

Là món một trong những món hải sản được yêu thích nhất, cua biển tươi luôn là mặt hàng bán chạy trong các khu hải sản. Cũng vì thế nên để có những con cua bóng mỡ, an toàn dành cho khách hàng của mình mà dây trói cua cũng là vật tư mà các chủ hàng chú tâm tìm kiếm.

Ngày đăng: 24-07-2017

207 lượt xem

Dây trói cua thông thường được tận dụng từ vải vụn phế liệu từ các xưởng may, dệt nhuộm.

Tuy nhiên để có được loại vải đủ chất lượng để có thể dùng trói cua thì không phải vải vụn bất kì nào cũng có thể tận dụng được. Vải dùng để trói cua phải đảm bảo độ dai chắc để giữ được càng cua, chưa từng được sử dụng trong các nhà máy công xưởng để đảm bảo an toàn thực phẩm bởi lẽ dây trói cua này tiếp xúc trực tiếp trên mình cua. Và quan trọng hơn nữa là dây cua phải thấn hút nước, tối màu càng tốt.

bigbee

bigbee

igbee

bigbee

Cua biển tươi thông thường có những đôi càng to và khỏe, trong quá trình vận chuyển, kinh doanh và chế biến nếu không cẩn thận, rất dễ có thể bị đôi càng này gây nên thương tích.

bigbee

bigbee

bigbee

Chính vì thế dây trói cua là vật dụng hữu ích và cần thiết với món hải sản được hầu hết mọi người đều yêu thích này. Để có thể phát huy được tác dụng với những cặp càng cua, không phải bất kì loại vải vụn nào cũng có thể tái sử dụng được. Vải vụn dùng để trói cua phải có được độ dai, bền, chắc ít có độ co giãn, thấm nước nhiều.

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

bigbee

Loại vải thông thường được dung trói cua là vải nỉ 1 mặt hoặc 2 mặt, hoặc vải cotton 4 chiều. Bên cạnh đó vải dùng để trói cua cũng cần thiết phải có được khổ rộng và chiều dài phù hợp với kích thước mỗi loại cua để có thể trói chặt chúng.

Một điều nữa mà không chỉ người bán mà người mua cũng cần chú ý với dây trói cua, bởi lẽ vật dụng này sẽ trực tiếp tiếp xúc trên mình cua, vậy nên dù là vải vụn được tân dụng lại thì dây dùng để buộc cua cũng không thể sử dụng lần hai. Hơn nữa, các loại vải nỉ, cotton có đặc tính ngậm dầu và bắt bụi bẩn, vì vậy để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, dây trói cua phải là vải mới, chưa qua sử dụng.

HÀ QUY

 
GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha