Bán Giẻ lau công nghiệp HCM

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều Công ty đang kinh doanh về mặt hàng Giẻ lau công nghiệp. Nhiều nhất vẫn là khu vực Tp. Hồ Chí Minh rồi mới tới các tỉnh lân cận như: Bình Dương, Đồng Nai... Điều này có thể thấy nhu cầu sử dụng mặt hàng này ngày cao.

Ngày đăng: 04-11-2015

1,047 lượt xem

Sở dĩ như vậy là vì Các khu công nghiệp đang mọc lên rất nhiều, nhà xưởng, máy móc, ... cũng tăng lên, vì vậy  nhu cầu sử dụng giẻ lau công nghiệp cũng tăng theo.

bigbee

giẻ lau minh hường

bigbee

giẻ lau minh hường

bigbee

giẻ lau minh hường

bigbee

giẻ lau minh hường

giẻ lau minh hường

bigbee

giẻ lau minh hường

bigbee

bigbee

bigbee

Một số mẫu giẻ lau công nghiệp


Giẻ lau công nghiệp đang bán trên thị trường, đa số là hàng trong nước. Những miếng giẻ lau này đều được tận dụng từ nguồn rác công nghiệp của các xí nghiệp, công ty may mặc....  nên việc cung ứng những loại giẻ lau công nghiệp này có thể là các Công ty, nhà xưởng, hoặc các hộ gia đình đều tự làm được.

Nhưng nếu là các hộ gia đình tự lựa thì số lượng nhỏ lẻ, không nhiều, sẽ không đáp ứng được những đơn hàng lớn và không chuyên nghiệp trong khâu quản lý đầu ra cho sản phẩm.

 

giẻ lau minh hường

giẻ lau minh hường

giẻ lau minh hường

Xưởng đang phân loại giẻ lau

Xưởng Giẻ Lau Công Nghiệp

Cơ sở Minh Hường tự hào  là đơn vị đi lấy tận gốc nguồn rác công nghiệp từ các công ty may mặc lớn, chuyên sản xuất hàng xuất khẩu nên chất liệu vải đẹp, không xù lông, thấm hút tốt...., nguồn hàng ổn định, có thể cung ứng số lượng lớn. Bên mình bán trực tiếp cho người sử dụng, nên giảm thiểu được nhiều chi phí cho khâu trung gian. Chính vì vậy mà chúng tôi tin tưởng mình sẽ cung cấp ra thị trường các loại giẻ lau công nghiệp chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

 

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp về sản phẩm giẻ lau công nghiệp

MINH HƯỜNG

GỌI NGAY 0985 385 733 - 0937 583 530 (zalo,viber)
 
 
ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN LỰA CHỌN SẢN PHẨM PHÙ HỢP VỚI BẠN HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha