Tin Tức

GIẺ LAU MINH HƯỜNG luôn cập nhật những thông tin đầy đủ và mới nhất về các sản phẩm: giẻ lau máy, vải vụn, dây thun, băng keo

 • Địa Chỉ Cung cấp dây trói cua số lượng lớn tại TpHCM

  24-07-2017 // 667 lượt xem

  Là món một trong những món hải sản được yêu thích nhất, cua biển tươi luôn là mặt hàng bán chạy trong các khu hải sản. Cũng vì thế nên để có những con cua bóng mỡ, an toàn dành cho khách hàng của mình mà dây trói cua cũng là vật tư mà các chủ hàng chú tâm tìm kiếm.

  Chi tiết →

 • Địa chỉ cung cấp vải lau Bình Dương giá tốt

  24-07-2017 // 574 lượt xem

  Hiện nay có rất nhiều người, nhiều nhà máy, xí nghiệp, công ty quan tâm đến việc tìm kiếm địa chỉ cung cấp vải lau chất lượng và giá tốt ở Bình Dương. Giẻ Lau Minh Hương là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp vải lau chất lượng với mức giá siêu ưu đãi cho khách hàng. Hãy cùng điểm qua một số thông tin về công ty Giẻ Lau Minh Hương- nơi cung cấp các loại giẻ lau cực tốt và giá cực mềm dưới đây.

  Chi tiết →

 • Top 5 công ty cung cấp giẻ lau máy số lượng lớn, uy tín, chất lượng

  21-07-2017 // 413 lượt xem

  Trong thời đại ngày nay, kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, nhất là ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp mọc lên rất nhiều và nhu cầu về việc cần nhiều giẻ lau máy móc đang ngày càng tăng cao. Nhận thức được nhu cầu đó, Giẻ lau Minh Hương đã ra đời, là công ty uy tín được mọi người quan tâm và tin tưởng. Giẻ Lau Minh Hương nằm trong top 5 công ty cung cấp giẻ lau máy tốt nhất với giá cả tuyệt nhất.

  Chi tiết →

 • Có nên mua giẻ lau công nghiệp giá rẻ?

  21-07-2017 // 312 lượt xem

  Chắc hẳn đối với các xí nghiệp, nhà máy sẽ không còn lạ gì với định nghĩa về giẻ lau công nghiệp. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay thì nhu cầu về cần mua giẻ lau công nghiệp không quá xa lạ. Có nên mua giẻ lau công nghiệp? Tại sao lại cần giẻ lau công nghiệp? Nó có thể giúp ích gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những Lưu ý khi sử dụng vải lau máy móc công nghiệp

  21-07-2017 // 277 lượt xem

  Trong thời đại ngày nay, nền công nghiệp Việt Nam đang rất phát triển, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Đi kèm với đó là việc sử dụng vải lau máy móc ngày càng phổ biến vì nó vừa sạch lại vừa rất tiện lợi. Vải lau máy móc không những được sử dụng trong ngành công nghiệp có nhiều máy móc mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo các loại giẻ lau của công ty Minh Hương và những lưu ý khi sử dụng vải lau máy móc nhé.

  Chi tiết →

 • Giá vải vụn mới nhất năm 2017 tại TpHCM

  20-07-2017 // 2,555 lượt xem

  Vải vụn hiện đang rất được ưa chuộng do có nhiều công dụng khi tái chế lại như làm đồ chơi, khẩu trang, vải lau, dây buột cua,...Do đó, nhiều cơ sở thường rất quan tâm giá thị trường của các loại vải vụn hiện nay. Dưới đây là một số mức giá vải vụn đang được bán trên thị trường trong đầu năm 2017 này.

  Chi tiết →

 • Liệt kê danh sách vải lau công nghiệp trên thị trường hiện nay

  20-07-2017 // 387 lượt xem

  Hiện nay, danh sách vải lau công nghiệp đang cung ứng trên thị trường rất đa dạng. Vải lau công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau với chất liệu và kích cỡ không giống nhau. Do vậy, với một số phân loại cơ bản danh sách các loại vải lau công nghiệp phổ biến dưới đây, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình loại vải lau công nghiệp mà mình cần.

  Chi tiết →