Tin Tức

GIẺ LAU MINH HƯỜNG luôn cập nhật những thông tin đầy đủ và mới nhất về các sản phẩm: giẻ lau máy, vải vụn, dây thun, băng keo

 • Top 5 công ty cung cấp giẻ lau máy số lượng lớn, uy tín, chất lượng

  21-07-2017 // 250 lượt xem

  Trong thời đại ngày nay, kinh tế nước ta đang ngày càng phát triển, nhất là ngành công nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp mọc lên rất nhiều và nhu cầu về việc cần nhiều giẻ lau máy móc đang ngày càng tăng cao. Nhận thức được nhu cầu đó, Giẻ lau Minh Hương đã ra đời, là công ty uy tín được mọi người quan tâm và tin tưởng. Giẻ Lau Minh Hương nằm trong top 5 công ty cung cấp giẻ lau máy tốt nhất với giá cả tuyệt nhất.

  Chi tiết →

 • Có nên mua giẻ lau công nghiệp giá rẻ?

  21-07-2017 // 210 lượt xem

  Chắc hẳn đối với các xí nghiệp, nhà máy sẽ không còn lạ gì với định nghĩa về giẻ lau công nghiệp. Với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện nay thì nhu cầu về cần mua giẻ lau công nghiệp không quá xa lạ. Có nên mua giẻ lau công nghiệp? Tại sao lại cần giẻ lau công nghiệp? Nó có thể giúp ích gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây.

  Chi tiết →

 • Những Lưu ý khi sử dụng vải lau máy móc công nghiệp

  21-07-2017 // 174 lượt xem

  Trong thời đại ngày nay, nền công nghiệp Việt Nam đang rất phát triển, hàng loạt các nhà máy, xí nghiệp ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu của con người. Đi kèm với đó là việc sử dụng vải lau máy móc ngày càng phổ biến vì nó vừa sạch lại vừa rất tiện lợi. Vải lau máy móc không những được sử dụng trong ngành công nghiệp có nhiều máy móc mà còn được sử dụng rộng rãi trong nhiều gia đình. Hãy cùng tham khảo các loại giẻ lau của công ty Minh Hương và những lưu ý khi sử dụng vải lau máy móc nhé.

  Chi tiết →

 • Giá vải vụn mới nhất năm 2017 tại TpHCM

  20-07-2017 // 1,118 lượt xem

  Vải vụn hiện đang rất được ưa chuộng do có nhiều công dụng khi tái chế lại như làm đồ chơi, khẩu trang, vải lau, dây buột cua,...Do đó, nhiều cơ sở thường rất quan tâm giá thị trường của các loại vải vụn hiện nay. Dưới đây là một số mức giá vải vụn đang được bán trên thị trường trong đầu năm 2017 này.

  Chi tiết →

 • Liệt kê danh sách vải lau công nghiệp trên thị trường hiện nay

  20-07-2017 // 236 lượt xem

  Hiện nay, danh sách vải lau công nghiệp đang cung ứng trên thị trường rất đa dạng. Vải lau công nghiệp được chia làm nhiều loại khác nhau với chất liệu và kích cỡ không giống nhau. Do vậy, với một số phân loại cơ bản danh sách các loại vải lau công nghiệp phổ biến dưới đây, hy vọng bạn có thể chọn được cho mình loại vải lau công nghiệp mà mình cần.

  Chi tiết →

 • Giẻ Lau công nghiệp giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh HCM

  13-06-2017 // 289 lượt xem

  Bạn cần mua Giẻ Lau công nghiệp giá rẻ tại Tân Bình, Tân Phú, Bình Tân, Bình Chánh HCM? Hãy đến với GIẺ LAU MINH HƯƠNG một địa chỉ uy tín chuyên về cung cấp các loại giẻ lau máy móc dùng trong công nghiệp

  Chi tiết →

 • Giẻ Lau Cotton trắng giá rẻ giao hàng miễn phí trong nội thành TpHCM

  13-06-2017 // 366 lượt xem

  Chất liệu cotton luôn là chất liệu lý tưởng nhất cho việc vệ sinh lau chùi do đặc tính thấm hút từ những sợi bông tự nhiên. Màu trắng của giẻ lau cotton thường được lựa chọn sử dụng, vậy giẻ lau cotton trắng liệu có tốt không?

  Chi tiết →